Dịch vụ đổi tên fanpage nhanh chóng, đảm bảo- gọi ngay

Dịch vụ đổi tên fanpage hiện đang rất được quan tâm. Bằng việc gây ấn tượng với khách hàng từ chính cái nhìn đầu tiên, tên gọi của page rất quan trọng

Vì sao cần phải đổi tên fanpage?

Trong quá trình thành lập fanpage, ở thời điểm sơ khai, không ít cá nhân ít chú ý tới tên page. Họ đơn thuần chỉ nghĩ ra một cái tên dễ gọi hoặc có liên quan đến sản phẩm của mình. Điều này đã gây ra những hiện tượng rất phổ biến như:

  • Tên quá dài: làm khách hàng khó nhớ, khi lên trang không hiển thị hết đây đủ tên của page.
  • Tên khó đọc: cũng là một trong những cản trở không nhỏ làm khách hàng của bạn cố nhớ cũng khó. Điều này còn vô tình làm việc truyền thông thương hiệu của bạn trở nên kém hiệu quả.
  • Tên không đúng với mục đích bán hàng: Trong kinh doanh, đặc biệt kỵ kiểu phát triển page dạng “treo đầu dê, bán thịt chó”. Người dùng khi truy cập vào page của bạn thông qua tìm kiếm tên nhưng không tìm thấy sản phẩm mà mình đang cần sẽ có cảm giác giống như bị lựa. Điều này cực kỳ tai hại và gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu và uy tín của bạn.

Chính vì những lý do kể trên, việc cần tới dịch vụ đổi tên fanpage hiện đang được đặc  biệt quan tâm. Bạn cũng đang tìm kiếm dịch vụ đổi tên fanpage nhanh chóng, đảm bảo phải không? Hãy liên hệ với SINGO ngay hôm nay!

SINGO- đơn vị cung cấp dịch vụ đổi tên fanpage uy tín, chuyên nghiệp

Thành quả sau nhiều năm “lăn lộn” trên thương trường đã giúp chúng tôi sở hữu nhiều kinh nghiệm mà không phải đối thủ cùng ngành nào cũng có được.

Hiện tại chúng tôi đang phát triển rất mạnh dịch vụ đổi tên fanpage. Đến với SINGO, bạn không những nhanh chóng có thể sở hữu page riêng của mình với tên đúng như ý thích mà còn có thể nhận được những tư vấn giá trị nhằm có đươc một cái tên độc lạ.

Bạn biết đấy, tên gọi là một trong những yếu tố nhận diện thương hiệu rất quan trọng. Muốn khách hàng mua sản phẩm, trước tiên bạn phải để họ hiểu và nhớ về sản phẩm của mình.

Sẽ rất khó có thao tác đặt hàng nếu như đến tên trang, tên sản phẩm mà bạn đang bán, khách hàng cũng không thể nhớ được.

Vì thế, hãy liên hệ với SINGO ngay hôm nay để được trợ giúp bạn nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn sớm tiếp cận được với khách hàng tiềm năng của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả.