Marketing Facebook có gì khác so với Marketing website?

Bài viết này sẽ phân tích kỹ lưỡng để giúp bạn hiểu rõ Marketing Facebook có gì khác so với Marketing website? Hãy cùng theo dõi để biết thông tin chi tiết

Marketing Facebook có gì khác so với Marketing website?

Marketing Facebook là hoạt động quảng bá thương hiệu, thúc đẩy doanh số trên mạng xã hội Facebook. Với đặc thù riêng, các nội dung chia sẻ, phát triển trên fapge mang tính cá nhân hơn. Những bài viết dài từ 500 từ cho đến hàng nghìn từ không còn phù hợp với Fb.

Nếu bạn vẫn cố làm theo cách này, khách hàng sẽ nhanh chóng rời đi vì tâm lý ngại đọc.

Ngược lại Marketing website có thời gian phát triển khá lâu đời. Các hoạt động, bài viết trên web thường mang tính khoa học, hàn lâm. Bài viết càng dài càng chứng tỏ độ uy tín và tính chính xác của thông tin. Nhìn qua nhiều người có thể thấy sự đối lập lớn giữa hai mảng kể trên.

Nhưng thực tế chúng lại bổ trợ cho nhau rất nhiều. Marketing Facebook hỗ trợ cho Marketing website và là khâu cuối cùng quyết định lớn đến việc phát sinh đơn hàng.

Ngược lại Marketing Marketing website là nền tảng không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp nào. Bạn càng làm đầy đủ, chi tiết càng có giá trị, củng cố niềm tin đối với khách hàng tiềm năng của mình.

Có nên thực hiện song song Marketing Facebook và Marketing website?

Câu hỏi trên là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Nếu bạn chưa tìm ra lời giải đáp, SINGO khuyên bạn nên tiến hàng song song hoạt động hai chiến dịch kể trên.

Đầu tiên hãy làm Marketing website để tạo hệ thống nền tảng thật chắc chắn. Sau đó bạn dùng các chiến lược Marketing Facebook  để điều hướng khách hàng về website của công ty.

Bằng cách làm này, nhiều đối tác của SINGO đang sở hữu những đơn hàng lớn vượt bậc. Không những thế, họ còn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể vì đi đúng hướng, có hiệu quả vượt trội sau khi hợp tác.

SINGO sẽ giúp bạn có được khởi sắc ngay sau 1 tháng khởi chạy chiến dịch đồng bộ, trọn gói. Hơn thế nữa, báo giá mà chúng tôi dành cho đối tác luôn cạnh tranh hơn nhiều đối thủ cùng ngành. Chính vì vậy, đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Tin rằng những gì SINGO đang có sẽ không làm bạn phải thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ!