Mẹo Livestream để bán được hàng trăm đơn hàng mỗi ngày

Đừng bỏ qua mẹo Livestream để bán được hàng trăm đơn hàng mỗi ngày được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Biết cách tận dụng nó, bạn hoàn toàn có thể thành công

Livestream – con đường tắt cho thành công của bạn

Sẽ thật lãng phí nếu bạn không biết cách tận dụng công nghệ và nắm bắt xu hướng kịp thời. Hé lộ với bạn rằng, trong khi các doanh nghiệp đốt hàng tỷ đồng vào các TVC quảng cáo, những bài PR có giá hàng triệu đồng nhưng đơn hàng thu về lẻ tẻ. Thì Livestream lại trở thành chiếc “cần câu” hữu dụng có thể mang về hàng trăm đơn mỗi ngày.

Nếu bạn còn nghi ngờ chưa tin về những gì vừa trình bày, hãy kết nối với SINGO để trải nghiệm thực tế ngay. Hàng loạt đối tác của chúng tôi như shop thời trang Sinhouse, Shop99, Shop mắt kính chuyên sỉ, mắt kính ACE, Shop bán Son và Túi Xách BeeStore,….đang “ung dung” mỗi ngày xuất đi hàng trăm sản phẩm trên toàn quốc.

Nhờ kịch bản sáng tạo, cách Livestream chuyên nghiệp, những đơn vị này đã giải được bài toán khó liên quan đến doanh số trong thời kỳ thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Muốn biết Livestream bán hàng như thế nào mới hiệu quả, mời bạn cùng đến với phần tiếp theo của bài viết này.

Mẹo Livestream bán hàng hiệu quả 

Để có thể Livestream thu hút cần rất nhiều yếu tố:

  • Đầu tiên, bạn cần xây dựng kịch bản Livestream rõ ràng, hãy đánh trúng vào tâm lý khách hàng: thích săn hàng đẹp, giá rẻ. Vì thế việc triển khai một chương trình khuyến mãi với khung giờ cụ thể, số lượng có hạn sẽ kích thích người xem buộc lòng phải hành động sớm nếu không muốn mất cơ hội.
  • Tiếp theo, hình ảnh trên Livestream cần rõ nét và hoàn hảo trong mọi yếu tố góc cạnh. Từ người mẫu, sản phẩm, hình ảnh phông nền xung quanh,…đều phải được chuẩn bị kỹ lưỡng.
  • Phong thái của MC, người mẫu xuất hiện trên Livestream cũng có vai trò rất quan trọng. Vì thế, bạn cần đảm bảo họ nói và hành động những gì nên làm và kiểm soát tốt các thao tác ngôn ngữ cơ thể của mình.

Ngoài ra, để có thể tăng tương tác, lượt xem khi Livestream cũng là bí quyết lớn không phải ai cũng biết. Nếu bạn thật sự quan tâm và muốn có hàng trăm đơn mỗi ngày thông qua hình thức này, hãy kết nối với SINGO ngay hôm nay!

Hợp tác với chúng tôi một lần bạn có thể sở hữu công nghệ do SINGO chuyển giao cả đời, chúng tôi không giấu diếm bí quyết kinh doanh bạc tỷ của mình với đối tác thân thiết. Vì thế, đảm bảo rằng, bạn sẽ không hối hận, tiếc nuối bất cứ giây phút nào khi làm việc với chúng tôi.