GIỚI THIỆU CÔNG TY

Quý đối tác thân mến!

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SINGO hiện là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các chiến lược, giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu trong thời kỳ công nghệ số. Hiện tại, SINGO là điểm đến tin tưởng, uy tín của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, trong đủ mọi lĩnh vực khi cần tư vấn về:

  • Thương hiệu: Tư vấn chiến lược thương hiệu. Giúp khách hàng nhận ra giá trị cốt lõi của thương hiệu. Tiến tới việc xây dựng chiến lược thương hiệu dài hạn, bài bản, khoa học.
  • Truyền thông: SINGO cung cấp các giải pháp truyền thông đồng bộ, trọn gói. Các chiến lược của chúng tôi đánh đúng đối tượng công chúng mục tiêu. Điều này mang lại hiệu quả thiết thực và tránh lãng phí cho doanh nghiệp vượt trội.

  • Marketing: Sở hữu đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm, sáng tạo và chuyên nghiệp, SINGO còn mang đến các giải pháp Digital Marketing đảm bảo “đi trước, đón đầu” xu thế mới của thời đại.
  • Tổ chức sự kiện: Chúng tôi đảm nhận nhiều sự kiện với tính chất khác nhau từ mở bán các dự án bất động sản, tiệc tất niên, giới thiệu sản phẩm, chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang, tri ân khách hàng, tiệc trong nhà, ngoài trời,…
  • Tổ chức talk show trên truyền hình: Tổ chức Talk Show trên  tất cả các đài truyền hình tại 63 tỉnh thành phố khắp toàn quốc cũng như các đài Trung ương cũng là một lợi thế lớn giúp SINGO khác biệt trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Với  mong muốn góp phần nhỏ bé của mình tạo nên sự thịnh vượng của cộng đồng, Chúng tôi luôn mở cửa chào đón, muốn kết nối với những trái tim nhiệt huyết, cùng lý tưởng. Tin rằng, những ưu ái mà các bạn dành cho SINGO kết hợp với sự nỗ lực toàn bộ đội ngũ nhân viên, chúng tôi sẽ sớm trở thành “con chim đầu đàn” trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp liên quan đến Thương hiệu.

Giám đốc

Nguyễn Thái Hợp