Cách Live Stream Rõ Nét Không Phải Ai Cũng Biết

Bạn đã biết cách live stream rõ nét chưa? Cách chống lag giật khi live stream bán hàng trên Facebook. Cách livestream bằng camera 360 để da trắng mặt xinh.. Dưới đây là những câu trả lời. SINGO tin rằng sẽ rất bổ ích và phù hợp với bạn đấy! Vì vậy đừng vội bỏ qua nhé! 

Có những cách live stream nào rõ nét, không bị gián đoạn?

Cái khó của live stream bán hàng chính là truyền hình trực tiếp cho hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người cùng xem 1 lúc. Con số này còn không ngừng tăng lên mỗi giây nên việc bị “Lag giật mạng” khiến đường truyền không ổn định hoàn toàn có thể xảy ra.

Đồng thời với đó, các thiết bị  live stream khi không có đủ độ phân giải, kết cấu kém hiện đại, không chuyên nghiệp cũng là nguyên nhân rất lớn dẫn đến việc live stream không rõ nét. Để có được cách live stream rõ nét, bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật. Bao gồm:

  • Đường truyền cáp quang tốc độ cao của VNPT hoặc FPT, đảm bảo không gián đoạn
  • Máy tính hoặc thiết bị di động có cấu hình tốt.
  • Các thiết bị đi kèm như máy quay phim, máy chụp ảnh cần có kỹ thuật cao, độ phân giải tốt, ổn định,
  • Không gian yên tĩnh, tránh tình trạng bị tạp âm bên ngoài làm ảnh hưởng không tốt đến cuộc live stream.

Làm thế nào để live stream rõ nét?

Nếu muốn trở nên chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh đầy uy tín, đẳng cấp trong mắt khách hàng trong mỗi buổi live stream, bạn nên tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ live stream.

Việc tự live stream cá nhân hoàn toàn được, tuy nhiên vì thiếu thiết bị và kinh nghiệm, chắc rằng chất lượng sẽ không thể hoàn mĩ giống như nhờ một bên thứ hai có kinh nghiệm hơn.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, SINGO hiện là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ live stream chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách live stream rõ nét, mang lại chất lượng tốt nhất.

SINGO đã trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ là các shop thời trang, mỹ phẩm, mắt kính, chăm sóc thú cưng, cung cấp mật ong, bánh trung thu,…Dù ở bất cứ cuộc live stream nào, chúng tôi cũng làm đối tác và khách hàng của họ hài lòng vì sự ổn định, chuyên nghiệp.

Vi thế, nếu cần hỗ trợ, bạn đừng ngại kết nối với SINGO. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí, hết mình để giúp bạn có cách live stream rõ nét và sớm có nhiều đơn hàng hơn nữa.