Dịch vụ Live Stream lên ngôi thời công nghệ số

Dịch vụ Live Stream hiện đang là xu hướng mới trong kinh doanh, tiếp cận khách hàng và truyền thông thương hiệu. Nhiều chuyên gia nhận định Live Stream đang “lên ngôi” trong thời đại công nghệ số

Doanh nghiệp nên tận dụng dịch vụ Live Stream vì lý do này

Nếu bạn đang sở hữu một tài khoản facebook cá nhân, dù chỉ là một công dân bình thường cũng có thể nhận ra Live Stream đang có mặt ở mọi nơi, trong mọi hoạt động.

Bằng cách phát trực tiếp những gì đang diễn ra trong thực tế, tính nóng hổi, cập nhật của Live Stream đã thu hút được sự chú ý từ cộng đồng lớn. Bằng cách này, các tương tác trên mạng xã hội được thúc đẩy. Đây là các lan truyền thông tin vô cùng phổ rộng và hiệu quả.

Bạn có cảm thấy bực bội khi đang Live Stream bỗng nghẽn mạng hoặc bị out ra khỏi hệ thống? Biểu hiện này tố cáo sự thiếu chuyên nghiệp của chính bạn.

Bạn biết đấy, một khi đã có ấn tượng xấu, cảm thấy chán nản hoặc không thú vị, khách hàng sẽ không chú ý đến bạn nữa. Vì vậy, đừng để những cản trở về mặt kỹ thuật, chủ quan làm ảnh hưởng đến hiệu quả của một kênh truyền thông sáng tạo như Live Stream.

Đây chính là lúc bạn nên nhờ đến dịch vụ Livestream chuyên nghiệp.

SINGO cung cấp dịch vụ Live Stream Facebook hiệu quả, đồng bộ, chuyên nghiệp

Bằng hệ thống máy móc, trang thiết bị đầy đủ từ máy quay phim, máy chụp ảnh độ phân giải cao, micro cao cấp, thiết bị lọc âm, giảm ồn, …cùng đội ngũ nhân lực trẻ, sáng tạo, SINGO đang tổ chức các dịch vụ Livestream đỉnh cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi sẽ giúp bạn xuất hiện trước khách hàng của mình một các suôn sẻ, hoành tránh, để tạo sự tin tưởng, nâng cao khả năng nhận biết thương hiệu.

SINGO còn có báo giá Livestream rất cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể.

Vì vậy, nếu đang phân vân không biết báo giá dịch vụ Livestream ở đơn vị nào tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Dù bạn muốn Livestream sự kiện hay đơn giản chỉ tổ chức một buổi chia sẻ trong quy mô nhỏ, dịch vụ Live Stream tại HCM của chúng tôi đều nhanh chóng đáp ứng một cách chuyên nghiệp, đồng bộ, trọn gói.

Với cách làm chuyên nghiệp, sáng tạo, SINGO hiện đang là điểm đến uy tín trong thị trường dịch vụ Live Stream TpHCM.

Hãy liên hệ với chúng tôi vào giờ hành chính các ngày trong tuần để biết thêm thông tin chi tiết. Bằng kinh nghiệm của mình, SINGO tin rằng sẽ phần nào giúp bạn biết các Livestream hiệu quả vượt trội.