Dịch Vụ Tổ Chức Talk Show Trên Truyền Hình

Các Talk show trên truyền hình về đủ mọi lĩnh vực từ y tế, sức khỏe, thẩm mĩ, chăm sóc con cái, sản phẩm cho nam giới, phái đẹp,…đều tạo độ tin tưởng đến khách hàng và có mức phủ rộng đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, chi phí để tổ chức Talk Show trên truyền hình thường khá lớn. Điều này khiến doanh nghiệp trở nên e ngại mặc dù rất muốn tận dụng kênh quảng bá này

Dịch vụ tổ chức talk show trên truyền hình chuyên nghiệp, chất lượng

SINGO nắm chắc thực tế kể trên của thị trường. Với mong muốn hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong quảng bá, phát triển thương hiệu, chúng tôi hiện còn đảm nhận Dịch vụ tổ chức talk show trên truyền hình.

Hiện tại, SINGO có khả năng liên kết, đặt lịch Talk Show tại các đài truyền hình thuộc 63 tỉnh / thành phố trên cả nước như: Đài truyền hình Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Cần Thơ, Kiên Giang, Vĩnh Long, Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp, Long An, Đồng Nai, Tp.HCM, Bình Thuận, Ninh Thuận, Tây Nguyên,…

Do có mối quan hệ hợp  tác, thân thiết với nhà đài, SINGO dễ dàng trao đổi, thương thảo để giúp khách hàng của mình có một Talk Show ấn tượng, tiếp cận đúng đối tượng mình đang hướng tới để đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể tham vấn giúp bạn xây dựng chương trình, lên nội dung sao cho thật phù hợp, khác biệt khi lên sóng truyền hình.

Cam kết uy tín, giá cả cạnh tranh

SINGO không chỉ mang đến cho quý đối tác những dịch vụ chất lượng mà còn luôn đưng ở vị trí của khách hàng.

Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để cân đối ngân sách, mang lại báo giá cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Hợp tác với chúng tôi, bạn có thể yên tâm tuyệt đối vì:

  • SINGO tốc độ: chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian nên luôn hoàn thành công việc đúng tiến độ. Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến dự định của bạn trước đó.
  • Uy tín: chúng tôi hiểu uy tín là nền tảng của sự phát triển bền vững. Vì vậy, mọi đầu công việc, hạng mục chúng tôi đảm trách đều được thực hiện đúng như đã cam kết.
  • Giá cả cạnh tranh: Để tiết kiệm chi phí, tạo điều kiện cho mọi doanh nghiệp đều có thể gây dựng tên tuổi của mình. Chúng tôi hiện để mức phí dịch vụ cạnh tranh bậc nhất so với các đơn vị cùng ngành.

Ngoài dịch vụ tổ chức Talk show trên truyền hình, chúng tôi hiện còn đang hỗ trợ doanh nghiệp đồng bộ trong việc tư vấn chiến lược truyền thông, quảng cáo Facebook, Google Ads Word, tổ chức sự kiện,…

Vì vậy, nếu cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.