Dịch vụ Marketing trọn gói- truyền thông & PR chuyên ngiệp

Dịch vụ truyền thông doanh nghiệp trọn gói sẽ giúp bạn bớt mệt mỏi, tiết kiệm chi phí, thời gian công sức rõ rệt. Đừng vội nghĩ rằng thuê Agency sẽ rất tốn kém nên tự làm lấy còn hơn. “Trăm hay không bằng tay quen”, bạn sẽ thấy sự khác biệt rất lớn khi một đơn vị tự làm truyền thông cho mình so với các công ty chuyên về các giải pháp truyền thông, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường

Dịch vụ Marketing trọn gói- truyền thông & PR chuyên ngiệp bao gồm những hoạt động nào?

Bạn hiểu gì về từ “truyền thông trọn gói” ở đây? Nói một cách dễ hiểu nhất, các công ty truyền thông sẽ giúp bạn làm tất cả mọi việc từ A-Z nhằm đưa được thông điệp, thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Bằng nhiều cách sau đây, SINGO đã và đang giúp hàng ngàn đối tác của mình trở nên chuyên nghiệp hơn. Nhờ đó, khách hàng có cái nhìn thiện cảm, sự tin tưởng được tăng lên đáng kể. Cụ thể:

  • Khảo sát toàn bộ các thông tin liên  quan đến doanh nghiệp để phân tích thế mạnh nội tại cũng như đặc  điểm của thị trường. Thông qua mô hình SWOT, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra điểm mạnh- yếu của doanh nghiệp để tiếp tục có những kế hoạch chi tiết, cụ thể tiếp theo.
  • Xây dựng kế hoạch, chiến lược phát triển thương hiệu một cách đồng bộ trên cả 2 “mặt trận” trực tuyến và truyền thống:
  • Đối với truyền thống, chúng tôi tiến hành thực hiện các TVC quảng cáo, thiết kế làm đẹp không gian, đồng bộ các hạng mục trong bộ nhận diện thương hiệu từ cách bài trí, màu nền, thậm chí là logo, backdrop,..nhằm giúp khách hàng ghé thăm nhanh chóng ấn tượng, thiện cảm.
  • Riêng về lĩnh vực online, SINGO tiến hàng đồng thời việc xây dựng website với tên miền.com(hiện là tên miền khả dụng, ổn định và được tin tưởng hơn cả). Đồng thời chúng tôi thực hiện xây dựng Fanpage, tiến hành quảng cáo Google Ads, FB Ads nhằm  không để khách hàng nào “lọt lưới” khi đang có nhu cầu.

Thông thường một dự án thực hiện Marketing trọn gói- truyền thông & PR chuyên ngiệp sẽ mất khoảng bao lâu?

Đây là câu hỏi SINGO thường xuyên nhận được từ phía đối tác, khách hàng của mình. Đa số rất sợ những kế hoạch tiến hành hàng năm, hàng tháng trời.

Thời gian càng kéo dài, chi phí đầu tư càng lớn và nhiều việc phát sinh rất mệt mỏi. Chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu điều đó và sử dụng nội lực khác biệt của mình để tạo ra những kế hoạch hoàn hảo, chỉ cần thời gian ngắn thực hiện. Bạn chỉ cần khoảng 1-2 tháng để hoàn thiện các hạng mục phát triển Marketing trọn gói- truyền thông & PR cho doanh nghiệp mình.

Bằng cách này, Dịch vụ Marketing trọn gói- truyền thông & PR chuyên ngiệp của SINGO hiện đang tạo ra những hiệu ứng tích cực và gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng truyền thông.