Dịch vụ truyền thông- Marketing trọn gói cho Beestore

Nhờ thành công ở dự án truyền thông- Marketing trọn gói cho Beestore đã giúp SINGO khẳng định năng lực trong sân chơi của các doanh nghiệp truyền thông

Đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt, Beestore đã chọn dịch vụ truyền thông- Marketing trọn gói của SINGO

Beestore là shop bán hàng online chuyên về dòng son Chu không chì, có khả năng dưỡng môi, lên màu đẹp và cực bền. Đồng thời shop cũng chuyên cung cấp các dòng túi xách thời trang dành cho phái đẹp.

Chắc rằng bạn có thể nhận ra Son và túi là những sản phẩm được bày bán ở rất nhiều nơi. Có lẽ chỉ cần bước chân ra đường khoảng 5m đã có một hiệu bán túi xách hoặc mỹ phẩm dành cho mọi đối tượng.

Đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, lãnh đão của Beestore nhận thấy cần có bước đi đột phá mới có thể vượt trước đối thủ. Họ cho rằng nếu không kịp thời nắm bắt xu hướng mới, làm truyền thông mạnh mẽ, shop có thể đi vào lối mòn của rất nhiều đơn vị cùng ngành- doanh thu kém, không tiếp cận được khách hàng, không duy trì được hệ thống.

Bằng sự cẩn trọng, tìm hiểu kỹ, cuối cùng Beestore đã chọn dịch vụ truyền thông- Marketing trọn gói của SINGO. Không làm đối tác phải thất vọng, chúng tôi đã có những hoạt động hỗ trợ đắc lực. Sau 3 ngày “tấn công” mạnh mẽ trên thị trường, đối tác phải thừa nhận “xoay không kịp” vì lượng inbox, coment và các đơn hàng tới tấp đổ về.

SINGO đã làm gì để giúp Beestore lớn mạnh?

Sau khi tiếp nhận dự án về Beestore, đội ngũ của SINGO nhanh chóng:

  • Tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm để nắm rõ thế mạnh nội tại ở shop. Cụ thể Son Chu mà Beestore cung cấp hiện đã được Bộ Công An cấp phép chính hãng, an toàn với sức khỏe người dùng. Không những thế sản phẩm còn thuộc dòng son lì, ăn không trôi, uống không đi, màu sắc trẻ trung nên có sức bật lớn so với nhiều đối thủ. Riêng túi xách của shop cung cấp có hình thức thời trang, chất liệu tốt và mức giá rất cạnh tranh.

  • Bám vào các đặc điểm kể trên, chúng tôi xây dựng chiến lượng truyền thông trọn gói cho shop phủ rộng đa kênh. Trong đó đánh mạnh mẽ nhất trên Facebook với hình thức post bài và liveSream. Bên cạnh đó việc tạo ra các TVC chuyên nghiệp, website tốc độ vẫn luôn được chú ý.
  • Cũng giống như các dự án khác, SINGO chỉ thực hiện chiến dịch của mình trong vòng 1 tháng quay đầu. Đây là điều không phải đơn vị nào cũng dám hứa sẽ mang lại hiệu quả vượt trội trong thời gian ngắn như kể trên.

Hiện tại, Beestore có lượng đơn hàng từ 50-100 đơn/ngày. Những chiến dịch lớn còn có thể mang lại gấp 3-4 lần số kể trên. Quan trọng hơn cả, shop đã biết cách vận hành cỗ máy kinh doanh để duy trì hoạt động ổn định.

Thành công của Beestore chính là lời khẳng định khách quan, giá trị cho những gì đội ngũ SINGO đã nỗ lực hết mình với dịch vụ truyền thông- Marketing trọn gói của shop.