Dịch vụ truyền thông- Marketing trọn gói cho shop99

SINGO là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông- Marketing trọn gói cho Shop99. Chúng tôi đã tiến hành đồng bộ, tận dụng triệt để LiveStream cho từng sản phẩm

SINGO đứng trước bài toán khó khi nhận dự án phát triển shop 99

Shop 99 là một page bán hàng online chuyên về các sản phẩm đầm, váy Hotgirl. Đây là ngành hành rất phổ biến và có sức cạnh tranh lớn trên thị trường.

Khác với nước hoa, thực phẩm chức năng hay mỹ phẩm, quần áo là mặt hàng luôn luôn biến đổi. Vì thế, tìm được đặc trưng của sản phẩm là điều rất khó khăn. Đồng thời với đó, chúng tôi không thể áp dụng dập khuôn cách thể hiện khi hỗ trợ shop bán hàng.

Đây là bài toán khó mà SINGO phải đối mặt khi tiếp nhận dự án phát triển Shop 99. Cuối cùng, sau những nghiên cứu rõ nét, SINGO quyết định tham vấn cho đối tác:

  • Mục tiêu phát triển chung của Shop là cung cấp các mặt hàng đồng giá chỉ 99k. Đây cũng là cách giúp khách hàng ghi nhớ được thương hiệu của shop một cách dễ dàng.
  • Ngoài ra, SINGO tận dụng triệt để công nghệ Live Stream vào bán hàng. Chúng tôi tìm chọn những mẫu có hình thức đẹp, mọi thứ chuẩn bị đều thật hoàn hảo giúp buổi bán hàng chuyên nghiệp, có sức hút lớn.

  • Kèm theo đó, SINGO thường xuyên gợi ý các chương trình quà tặng như mua 2 tặng 1, tặng cho người like bài viết thứ 1.000 hoặc mua 4 tặng 1,….Do đó, các sản phẩm trí tuệ của SINGO ngay khi thực hiện đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Chính nhờ áp dụng trọn gói các chiêu Marketing kéo khách hàng hiệu quả, Shop 99 đã có thu nhập khủng trong thời gian gần đây. Lần gần nhất nhân dịp sinh nhật shop tròn 1 tuổi, chỉ trong 3 ngày Shop99 đã thu về 1.500 đơn. Đây là con số khó tưởng tượng trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Hãy liên hệ với SINGO ngay hôm nay

Nếu bạn đang kinh doanh thời trang và gặp phải bế tắc, chưa tìm được lối đi đúng đắn. Bạn không biết cách làm sao duy trì hoạt động ổn định và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Hãy đến với SINGO ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ tham vấn giúp bạn tìm ra kế hoạch phát triển shop bán hàng online của mình một cách hiệu quả. Hơn thế nữa, SINGO hiện sở hữu trong tay danh sách những KOLs giá trị và tổng hợp hơn 500 Nhóm- Group có hàng triệu thành viên trên Facebook.

Chỉ một lượt share đơn giản vào những nhóm này cũng có thể giúp bạn tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ và mang về hàng trăm đơn nhẹ nhàng như một nốt nhạc.

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng chuyển giao công nghệ, giúp bạn chủ động điều phối cỗ máy kinh doanh trơn tru, đảm bảo doanh số luôn tăng.

Vì thế, nếu cần tư vấn hoặc biết thêm thông tin chi tiết về những điều trên, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!