Dịch Vụ Live Stream Facebook, Youtube cho Sự kiện, Hội nghị

Đi trước đón đầu những xu thế mới của thời đại, SINGO hiện đang cung cấp Dịch Vụ Live Stream Facebook, Youtube cho Sự kiện, Hội nghị, Hội Thảo, Cầu truyền hình giá cả cạnh tranh, hình thức khác biệt, độc đáo, chuyên nghiệp

Live Stream- hình thức tiếp cận mới nên nắm bắt ngay

Live Stream Facebook, Youtube hiện đang trở thành xu hướng tìm kiếm, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vượt trội hơn cả các dạng content còn lại. Tuy nhiên, trên thị trường còn rất ít đơn vị chuyên nghiệp, có đầy đủ công cụ hỗ trợ để tạo ra những sản phẩm trực tuyến chất lượng.

Live Stream hiện đang được Facebook ưu tiên hiển thị và mang lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp. Bạn có thể thương hiệu hóa các thông tin mình cần truyền đạt mà không lo bị đối thủ “đánh cắp”.

Hơn nữa, những tương tác trực tiếp đã phần nào giúp khoảng cách giữa người dùng và người bán hàng được rút ngắn. Nhiều chuyên gia truyền thông cho rằng, nếu không kịp nắm bắt xu hướng này, doanh nghiệp đã vô tình làm mất đi một kênh bán hàng rất hiệu quả với chi phí cực thấp.

 

SINGO nhận dịch vụ Live Stream đa kênh chuyên nghiệp, uy tín, tốc độ

Nhận thức được sự quan trọng và quý giá của thời gian, SINGO sẽ không làm mất thời gian của bạn. Ngay sau khi nhận được dự án từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành:

  • Nghiên cứu nội tại sản phẩm và đặc điểm thị trường, khách hàng tiềm năng.
  • Lên kế hoạch chi tiết để sản xuất content chất lượng.
  • Chuẩn bị đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ như loa, mic thu âm, lọc âm, máy quay độ phân giải lớn,…nhằm đảm bảo quá trình Live Stream diễn ra thuận lợi, không rung – giật làm ảnh hưởng đến sự hứng thú của người xem.
  • Chuẩn bị mẫu có hình thức đẹp mắt, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt nhằm thúc đẩy khách mua hàng, chốt đơn ngay trong Live Stream.

Bằng cách làm việc nghiêm túc, tiến độ đảm bảo đúng cam kết, SINGO đã làm thành công hàng trăm dự án lớn nhỏ phủ rộng khắp các lĩnh vực từ Mỹ Phẩm, Thời trang nam – nữ, mắt kính, mật ong, đồ gia dụng, chăm sóc thú cưng,…

 

Không chỉ phát triển mạnh Live Stream Facebook, chúng tôi còn tạo ra nhiêu TVC chất lượng để tạo ra kênh youtube riêng giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách đồng bộ, chuyên nghiệp hơn.

Thậm chí nhiều hội thảo, cầu truyền hình với quy mô lớn đã được SINGO thực hiện Live Stream rất thành công, mang lại sự hài lòng cho đối tác và khách hàng trên nhiều phương diện.

Quý vị đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với SINGO qua hotline để được tư vấn cụ thể hơn nữa.