Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords – Uy tín Chuyên nghiệp

Google Adwords là hình thức quảng cáo trực tuyến của Google cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả. Bằng việc trả tiền cho lần thứ 2 khách hàng nhấp chuột, Google Adwords đã mang đến một cách khai thác mạng lưới công chúng mục tiêu tiềm năng mới giúp doanh nghiệp nâng cao doanh số hiệu quả

Google Adwords- làm thế nào mới sản sinh ra nhiều đơn hàng mới?

Thật sai lầm nếu bạn theo đuổi Google Adwords mà không có một chiến lược cụ thể. Không ít doanh nghiệp đã đổ ra “cả đống” tiền nhưng kết quả thu lại đầy thất vọng vì việc kết nối với khách hàng kém hiệu quả, đơn hàng không về.

Thậm chí, số doanh thu mang lại còn chẳng thể bù nổi chi phí doanh nghiệp đã bỏ ra cho hạng mục này. Sở dĩ có tình trạng kể trên vì:

  • Doanh nghiệp chưa biết cách tối ưu từ khóa tìm kiếm.
  • Thông điệp để chạy quảng cáo kém hấp dẫn, thiếu thu hút.
  • Mật độ hiển thị quảng cáo quá ít(nên loãng thông tin) hoặc quá nhiều(gây phiền, làm đối tượng tiếp cận cảm thấy bực bộià phản ứng tiêu cực với sản phẩm của bạn).
  • Nội dung trang đích hướng tới không thuyế phục, thiếu trực quan, kém thân thiện.

 

Làm thế nào để chạy Google Adwords hiệu quả?

Để có thể quảng cáo Google Adwords hiệu quả, không lãng phí tiền bạc, thời gian, công sức bạn đã bỏ ra, tìm được đơn vị phụ trách chuyên nghiệp là yếu tố quyết định.

Với kinh nghiệm lâu năm, tụ hội đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, SINGO hiện đang là một trong những đơn vị có dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín được nhiều đối tác tin tưởng sử dụng.

Bằng các phân tích chi tiết, cụ thể cùng quá trình nghiên cứu nội tại chuyên sâu, SINGO sẽ mang đến cho khách hàng:

  • Bộ từ khóa tối ưu, được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất.
  • Xây dựng chiến lược quảng cáo Google Adwords với nội dung ngắn gọn, thu hút, truyền tải được thông điệp khách hàng đang mong muốn.
  • Thực hiện chạy Google Adwords với thời điểm vàng, tiếp cận đúng đối tượng, tránh tối đa những phản ứng tiêu cực có thể mang đến cho doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của khách hàng.
  • Đo lường kết quả nhận được vào những thời điểm, giai đoạn nhất định để kịp thời điều chỉnh chiến lược, giúp kết quả khả quan hơn nữa.

 

Bằng thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm, hết mình, 100% đối tác làm việc với SINGO đã hài lòng ngoài mong đợi với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy, nếu đang cần tìm đơn vị quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp, SINGO sẽ giúp bạn ngay sau bài viết này.